Chọn dán phim cách nhiệt như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm

Chọn dán phim cách nhiệt như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm?

Chi phí để dán phim cách nhiệt cho một chiếc xe hơi rất đa dạng, tùy theo chất lượng phim dán. Nếu là loại rẻ thì chỉ dao động trong khoảng từ 250.000 nhưng nếu là loại đắt có thể lên tới gần chục triệu. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hiệu quả chống nắng, nóng tốt, bạn hãy kết hợp dán các loại phim khác nhau.

Với kính lái, bạn nên sử dụng loại phim cách nhiệt chất lượng, tuy đắt tiền hơn nhưng nó có khả năng truyền sáng cao, không ảnh hưởng tới tầm nhìn của lái xe. Hơn nữa, khi đi trời tối, nó cũng ít gây lóa hơn so với những loại phim cách nhiệt rẻ tiền.
 
 
Còn các loại kính ở sườn xe, cuối xe, bạn có thể lắp phim cách nhiệt rẻ tiền hơn. Những loại này tuy không tốt bằng loại đắt tiền nhưng cũng vẫn phải đảm bảo khả năng cách nhiệt, chống tia tử ngoại từ ánh mặt trời. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý, phim cách nhiệt có khi cùng một hãng sản xuất nhưng lại có nhiều giá khác nhau đấy nhé.

Dán phim cách nhiệt ra sao?

Các bạn lưu ý, khi dán phim cách nhiệt xe hơi, bạn phải dán trong phòng kín, tuyệt đối không có bụi và gió bởi những hạt bụi sẽ làm giảm tầm nhìn của tài xế và phim dễ bị bong, nhanh phải dán lại.

Sau khi dán xong, ít nhất là sau 48 giờ, bạn không nên hạ kính xuống, để lớp phim có thời gian bám chặt vào bề mặt kính.

Mua phim cách nhiệt ở đâu?

Khi đi mua phim cách nhiệt, bạn nên chọn những đại lý chuyên bán phim cách nhiệt. Thứ nhất là vì ở những nơi này có đủ các loại phim từ bình thường tới chất lượng cao. Nói chung là đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Thứ hai là, ở đại lý lớn thường có lắp máy kiểm định, tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái. Thứ ba, khi mua phim ở những nơi uy tín, bạn cũng sẽ được dán phim theo đúng kỹ thuật chuyên nghiệp.
 
Phim cách nhiệt Johnson đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, nguồn gốc, giá thành của bạn tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 
 
CÔNG TY TNHH TM & DV AUTO TUẤN HÀ

 ​295 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
 (08) 38 30 35 77 - (08) 66 75 39 79
 0938.33.88.38 - 0937.268.368
 Email: tuanha0295@gmail.com

Tin liên quan