Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất, phù hợp nhất cho xe hơi

Nếu muốn chọn được phim cách nhiệt tốt và phù hợp cho xe hơi của mình, bạn nên sử dụng loại phim có độ phản xạ gương lớn, màng phim dầy và chống nóng tốt.

Phim cách nhiệt Johnson - hãng phim cách nhiệt nổi tiếng của Mỹ sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại hiện đại, giá thành hợp lý, chất lượng tốt, là loại phim được ưa thích nhất hiện nay trên thị trường, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 
 
Tuy nhiên, chỉ công nghệ thôi thì chưa đủ khẳng định tính năng ưu việt của phim cách nhiệt Johnson. Khi mua phim cách nhiệt Johnson hay bất cứ dòng phim cách nhiệt xe hơi nào, bạn cũng cần chú ý đến các thông số:
 
 Độ xuyên sáng (kí hiệu VLT): Phim cách nhiệt nào có VLT càng thấp thì hiệu quả chống chói càng cao. Phim cách nhiệt có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên. 
 
 Độ phản quang (kí hiệu VLR): Các bạn chú ý nhé, phim cách nhiệt nào có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn.
 
 Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (hay còn gọi là tia UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng và trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Chính vì vậy, chọn phim cách nhiệt bạn cần chọn loại có thể ngăn chặn gần như 100% loại tia này.
 
Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có nghĩa là nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hơn.
 
 
Thành phần mặt trời tuyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm thay đổi lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.
 
Khả năng hấp thụ: Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.

 Phim cách nhiệt Johnson được sản xuất tại Mỹ là một tấm polyester có lớp keo đặc biệt tự dính vào bề mặt kính, tấm phim cách nhiệt có vai trò như một thiết bị được trang bị cho mặt kính của xe hơi, có tác dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng cường độ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ sức khỏe cho bạn tài sản bên trong xe.

>>> Xem thêm các sản phẩm phim cách nhiêt xe hơi Johnson

CÔNG TY TNHH TM & DV AUTO TUẤN HÀ
 ​295 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
 (08) 38 30 35 77 - (08) 66 75 39 79
 0938.33.88.38 - 0937.268.368
 Email: tuanha0295@gmail.com

Tin liên quan