Phim Cách Nhiệt chống Nóng Và Tiết Kiệm Cho Nhà Kính

Hiện nay, phim cách nhiệt được dùng rất nhiều ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu thương mại, văn phòng, xe hơi…..nhằm giảm bớt sự oi nồng, nóng và ngột ngạt khi ánh nắng mặt trời chiếu vào, trả lại một không gian xanh tươi, mát mẻ cho bạn.
Không gian xanh tươi nhờ phim cách nhiệt Johnson
Không gian xanh tươi nhờ phim cách nhiệt Johnson
 
Có rất nhiều loại phim cách nhiệt với chất lượng khác nhau và giá cả cũng chênh nhau. Tùy vào yêu cầu và khả năng của bạn hay công ty mà bạn có thể chọn lựa. Ví dụ: Nếu nắng chiếu vào buổi sáng thì bạn có thể sử dụng loại phim cách nhiệt bình thường. Nhưng nếu nắng chiều từ chiều đến gần tối thì bạn phải mua loại phim chất lượng. 
 
Khi mua phim cách nhiệt, bạn hãy đến những đại lý lớn. Ở đây có rất nhiều loại phim cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể mua nhiều loại phim khác nhau để dán ở những nơi khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Không gian rộng và thoáng nhưng không nắng nhờ phim cách nhiệt
 
Khi mua hàng, bạn chú ý rằng, một hãng sản xuất cũng có những loại phim cách nhiệt khác nhau, giống như loại 1, 2, 3, 4 vậy. Và mỗi loại cũng sẽ có những giá tiền khác nhau nhé, không phải cứ là sản phẩm của hãng A thì đắt, hãng B thì rẻ đâu nhé.
Để tránh phải hàng giả thì bạn nên mua ở đại lý nào có máy kiểm định, dễ dàng phát hiện phim cách nhiệt giả.
Sử dụng phim cách nhiệt không chỉ giúp bạn giảm nóng, tính khí cũng ôn hòa hơn mà còn tiết kiệm tiền cho việc sử dụng điều hòa cả ngày cả đêm. 
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM & DV AUTO TUẤN HÀ
 ​295 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
 (08) 38 30 35 77 - (08) 66 75 39 79
 0938.33.88.38 - 0937.268.368
 Email: tuanha0295@gmail.com

Tin liên quan