​Vì sao nên dán phim cách nhiệt Johnson cho xe Toyota Fortuner

Phim cách nhiệt Johnson giúp xe Toyota Fortuner luôn mát mẻ.

Là dòng xe chuyên dùng cho việc chạy đường dài, xe Toyota Fortuner được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng thể thao vô cùng khỏe khoắn, lịch lãm, nội thất sang trọng, tiện nghi.

 
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều chủ xe mắc phải một vấn đề khiến họ khó chịu đó là nắng nóng. Khi chạy xe đường dài, ánh nắng mặt trời khiến họ và các thành viên trong gia đình cảm thấy mệt mỏi, những chuyến du lịch diễn ra trong sự rời rạc và kém vui. Họ đã sử dụng rèm, báo, tấm che chống nắng phản quang…nhưng không cải thiện được là bao nhiêu.
 
Để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình khi đi du lịch xa bằng chiếc xe Toyota Fortuner, bạn nên sử dụng phim cách nhiệt Johnson.

Là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng của Mỹ, có mặt trên thị trường trên 3 thập kỷ, xuất hiện ở hàng chục quốc gia trên thế giới, phim cách nhiệt cao cấp Johnson được hàng nghìn người lựa chọn để bảo vệ những chiếc xe sang chảnh của mình và bảo vệ sức khỏe gia đình.
 
Nhờ có phim cách nhiệt Johnson, nhiều gia đình giữ được nội thất trong xe mấy chục năm vẫn như mới, da ghế không bị nóng hay phồng rộp, rạn.
 
 
Quan trọng nhất mà nhiều chủ xe quan tâm chính là độ tổng cản nhiệt của phim Johnson. Với tổng cản nhiệt cho kính lái lên đến 70%, kính sườn và kính hậu lên đến 90%, ngăn tới 99.9% tia cực tím, 70-90% tia hồng ngoại, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trong suốt chuyến đi dài một cách tốt nhất. 
 
Đó là những lý do cơ bản nhất mà bạn nên dán phim cách nhiệt Johnson cho Toyota Fortuner.

Tin liên quan